[VTV1 ĐƯA TIN] Global Nutrition – Thương hiệu dinh dưỡng dưỡng Việt uy tín chất lượng cao

Tiếp tục xuất hiện trên sóng truyền hình Quốc gia VTV1 lúc 15h00 ngày 29/6/2024, Global Nutrition vô cùng vinh dự và tự hào khi được giới thiệu là một trong những thương hiệu dinh dưỡng Việt Nam uy tín chất lượng, được nhiều khách hàng tin yêu lựa chọn.
Trong gần 1 thập kỷ nỗ lực chăm sóc sức khỏe gia đình Việt bằng nguồn dinh dưỡng chuẩn cao, hơn ai hết Global Nutrition vô cùng thấu hiểu những khó khăn, trăn trở của khách hàng khi phải đứng trước vô vàn lựa chọn về các sản phẩm dinh dưỡng trôi nổi trên thị trường hiện nay.
Bởi vậy, Công ty đã đầu tư toàn bộ nguồn lực vào việc phát triển nghiên cứu công thức khoa học, tuyển chọn các nguyên liệu cao cấp nhất, ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế để cho ra thành phẩm là giải pháp dinh dưỡng toàn diện phù hợp với thể trạng người Việt mà đặc biệt là các mầm non tương lai của đất nước.
Tất cả mọi nỗ lực của Global Nutrition không chỉ để thực hiện khát khao trở thành thương hiệu mạnh Quốc gia, vươn tầm thế giới mà còn để góp phần chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam, cố gắng không ngừng vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn mỗi ngày.
Hãy cùng theo dõi hành trình của Global Nutrition thông qua phóng sự ngắn trên sóng truyền hình Quốc gia VTV1, lắng nghe những chia sẻ thật nhất của khách hàng về các sản phẩm dinh dưỡng chuẩn cao mà công ty luôn nỗ lực cải tiến, để thấu hiểu hơn về khát vọng mãnh liệt của chúng tôi trên hành trình chăm sóc các thế hệ người Việt Nam, đưa thương hiệu Việt vươn tầm thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *