[Theo Dân Trí] Global Nutrition vào top 10 “Thương hiệu hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương 2023”

Sáng 26/8, tại TPHCM, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Global Nutrition đã nhận giải thưởng top 10 “Thương hiệu hàng đầu ASEAN 2023” trong khuôn khổ lễ trao giải ASEAN Top Brand Award 2023.

Lễ công bố “Thương hiệu hàng đầu ASEAN” (ASEAN Top Brands Award 2023) là chương trình tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng.

Năm nay, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Global Nutrition nhận giải thưởng top 10 “Thương hiệu hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương 2023” với những đóng góp trong lĩnh vực dinh dưỡng.

“Đây là kết quả của hành trình không ngừng nỗ lực trong nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh để mang đến tay người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, bổ dưỡng, đa dạng mà vẫn phù hợp với thể trạng của người Việt”, ông Nguyễn Hữu Nhựt – Phó tổng giám đốc phụ trách kinh doanh Global Nutrition – chia sẻ.

Global Nutrition nhận giải thưởng top 10 “Thương hiệu hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương 2023”

Động lực, ước mơ nâng cao tầm vóc và trí lực cho người Việt

Sản phẩm của Global Nutrition đa dạng, phong phú với các dòng sản phẩm như sữa bột và sữa bột pha sẵn, sữa trái cây, bột ăn dặm, nước yến sào… phục vụ cho nhiều nhóm đối tượng khác nhau về độ tuổi và nhu cầu dinh dưỡng.

Bộ sản phẩm dinh dưỡng của Global Nutrition dành cho mọi lứa tuổi

Hai trong số các thương hiệu nổi bật mà Global Nutrition đang phát triển mạnh mẽ là Alponte và Dr. Henry. Đây là 2 thương hiệu quen thuộc với các gia đình Việt khi có trọn bộ sản phẩm sữa bột, sữa bột pha sẵn, sữa trái cây, nước yến và bột ăn dặm.

Không chỉ dừng lại ở thế mạnh là các sản phẩm ngành sữa, Global Nutrition cho biết còn phát triển đa dạng mạng lưới sản phẩm với cả đối tượng trẻ ăn dặm, người trưởng thành với các sản phẩm như bột ăn dặm, yến sào đến từ Alponte và Dr.Henry.

Đại diện Global Nutrition khẳng định: “Nguồn cảm hứng và cũng là động lực phát triển của Global Nutrition chính là mang đến các sản phẩm cao cấp để cải thiện tầm vóc và nâng cao trí lực của người Việt Nam”.

Khát vọng vươn tầm thế giới

Hiện nay, sản phẩm của Global Nutrition đã phân phối tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh các nguyên liệu được nhập khẩu từ những quốc gia hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Pháp, New Zealand, sản phẩm của Global Nutrition còn được nghiên cứu chuẩn khoa học và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến, theo quy trình nghiêm ngặt, tuân thủ các yêu cầu của Bộ Y tế Việt Nam, đạt các chứng nhận quản lý quốc tế như ISO 9001:2015, ISO 22000:2018.

Đại diện Global Nutrition cho hay với triết lý kinh doanh lấy chữ tín làm trọng, lấy sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người Việt làm mục tiêu, luôn được các đối tác, nhà phân phối, đại lý đánh giá cao nhờ chính sách minh bạch, cam kết chất lượng cũng như đội ngũ nhân sự tận tình, chu đáo.

Vượt qua nhiều thương hiệu khác trong lĩnh vực dinh dưỡng, Global Nutrition đã được xướng tên sở hữu cúp vàng top 10 “Thương hiệu hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương 2023”. Đây là giải thưởng do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á bình chọn.

Để đạt được giải thưởng này, Global Nutrition đã phải đáp ứng đủ 7 tiêu chí cốt lõi về giá trị thương hiệu, hệ thống giám sát chất lượng, trách nhiệm xã hội cũng như những đánh giá chuyên môn.

“Global Nutrition là đơn vị hàng đầu trong mảng thực phẩm dinh dưỡng. Chúng tôi mang trong mình khát vọng lớn lao trở thành công ty phân phối các sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam và sứ mệnh cải thiện tầm vóc, trí lực cho người Việt”, ông Nguyễn Hữu Nhựt – Phó giám đốc phụ trách kinh doanh Global Nutrition – chia sẻ sau lễ trao giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *