Global Nutrition – Gắn kết bền vững – Đồng hành thành công

Từ ngày 1/4 đến ngày 6/4/2024, Global Nutrition đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng năm 2024 tại Thái Lan với sự tham gia của hơn 100 đại lý, đối tác và khách hàng thân thiết trên toàn quốc. Hội nghị lần này đã đánh dấu sự hợp tác bền chặt và phát triển thành công của Global Nutrition cùng các đối tác trong việc “phủ xanh” bản đồ dinh dưỡng Việt với các sản phẩm chất lượng, chuẩn cao.

Gắn kết bền vững làm nên chiến thắng

Henry Ford đã từng nói: “Chúng ta đến với nhau là sự bắt đầu, đồng hành bên nhau là sự tiến bộ và ta làm việc cùng nhau mới là thành công”. Quả đúng như vậy, thành công vĩ đại không thể ngày một ngày hai mà có được, cũng không thể chỉ dựa vào sức lực của một cá nhân đơn lẻ. Sau ánh hào quang của chiến thắng luôn là bóng hình của cả một đội ngũ hùng hậu, một tập thể đoàn kết.

Và Global Nutrition cũng không ngoại lệ, nhờ nỗ lực của đội ngũ CBNV và sự tin tưởng, yêu thương và gắn bó đồng hành của toàn thể đối tác, khách hàng thân thiết, công ty đã có một năm 2023 rực rỡ, huy hoàng. Global Nutrition vinh dự và tự hào khi được “ghi danh bảng vàng” lọt vào top 10 “Thương hiệu hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương 2023” với nhiều đóng góp tích cực trong lĩnh vực dinh dưỡng.

Đây cũng chính là lời khẳng định cho sự uy tín và chất lượng của thương hiệu Global Nutrition trong hành trình thực thi sứ mệnh nâng tầm dinh dưỡng, cải thiện tầm vóc con người Việt Nam và vươn xa ra trường Quốc tế. Để có được những thành tựu đáng nể ấy, không thể nào thiếu được sự gắn kết bền vững của các đại lý, đối tác, khách hàng thân thiết của Global Nutrition. Anh chị chính là những cộng sự đáng mến, những người cùng chung lý tưởng, mục tiêu, luôn nỗ lực trên hành trình đưa các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, chuẩn cao đến gần hơn với người tiêu dùng Việt, đưa thương hiệu dinh dưỡng Việt – Global Nutrition lên một tầm cao mới!

Đồng hành thành công làm nên hạnh phúc

Trên chặng đường đồng hành cùng phát triển thành công, hơn ai hết Global Nutrition vô cùng thấu hiểu những nỗ lực và khó khăn của toàn bộ đại lý, đối tác và các khách hàng thân thiết. Bởi vậy, để thể hiện sự tri ân đến với toàn thể Anh Chị, năm 2024 này, Global Nutrition tổ chức Hội nghị khách hàng với chủ đề “GẮN KẾT BỀN VỮNG – ĐỒNG HÀNH THÀNH CÔNG” diễn ra trong 5 ngày 4 đêm tại Thái Lan với sự tham gia của hơn 100 Quý đại lý, đối tác là những khách hàng thân thiết của Global Nutrition trên toàn quốc.

Chuyến đi không chỉ là dịp để công ty thể hiện sự quan tâm sâu sắc tới các Anh chị Đối tác, khách hàng mà còn là cơ hội để các Anh chị giao lưu, kết nối, chia sẻ những kinh nghiệm, bài học để cùng nhau phát triển kinh doanh thuận lợi, bền vững hơn nữa. Hy vọng rằng Hội nghị lần này sẽ giúp Đối tác và Global Nutrition thấu hiểu lẫn nhau, gắn kết bền chặt và cùng nhau sát cánh để tạo ra một năm 2024 bùng nổ doanh số, đưa thương hiệu dinh dưỡng chuẩn cao của Global Nutrition lên một tầm cao mới!

Trong chuyến hành trình 5 ngày 4 đêm đi Thái Lan lần này, đoàn sẽ cùng nhau ghé thăm thủ đô Bangkok sôi động náo nhiệt, thăm bãi biển xanh rì Pattaya với những rặng san hô rực rỡ, tới vãn cảnh ở Trân Bảo Phật Sơn, ngắm nhìn Tượng Phật Bốn Mặt và thưởng thức nhiều đặc sản Thái Lan thơm ngon, hấp dẫn. Và quả là Thiên thời – Địa lợi – Nhân hóa khi lần nào tổ chức Hội nghị thời tiết cũng yêu chiều lòng người. Thái Lan đón Đoàn với trời xanh, mây trắng nắng vàng và không khí mát mẻ đầu hạ, vô cùng thuận lợi cho các hoạt động thăm quan ngoài trời. Những hình ảnh vui tươi, những khoảnh khắc hạnh phúc rạng ngời đã được lưu giữ trong các bức hình dưới đây là minh chứng cho những giây phút thư giãn, vui vẻ và những kỷ niệm ấn tượng đáng nhớ cùng Global Nutrition.

Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn lại những giây phút vui vẻ trong suốt hành trình Thái Lan lần này của Global và các đối tác thân thiết nhé! Trong thời gian sắp tới, Global Nutrition sẽ tổ chức thêm nhiều hội nghị khách hàng cùng những chuyến đi ý nghĩa, để kết nối thêm bền chặt, để nâng cao tinh thần cố gắng và phấn đấu của các đối tác, đại lý, khách hàng và hơn cả là để đưa thương hiệu Global Nutrition phát triển mạnh mẽ vươn tầm thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *